Tuyển người nấu ăn theo giờ

Hiện nay nhiều phụ huynh bận rộn với công việc, thường xuyên vắng mặt ở nhà nên không có thời gian chăm sóc gia đình con cái, công việc nấu ăn hàng ngày thường xuyên cũng bị bỏ bê. Do đó dịch vụ tuyển người nấu ăn theo giờ có nhu cầu tăng cao. Với công việc nấu ăn này sẽ tiếp nhận được những thông tin khách hàng mong muốn như món ăn yêu cầu, đảm bảo chất lượng món ăn với những nguyên liệu đã được chuẩn bị sẵn.

Ưu điểm tuyển người giúp việc nấu ăn theo giờ

Đảm bảo được an toàn vệ sinh

An toàn vệ sinh thực phẩm và vấn đề mà cộng đồng hiện nay quan tâm nhất. Hiện nay việc lạm dụng hóa chất, chất phụ gia, chất điều vị thực phẩm đang tràn lan ngoài thị trường cộng vào đấy nhiều quán ăn, nhà hàng chỉ vì lợi nhuận nên nhập nguyên liệu kém chất lượng, không rõ ràng ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. Do đó dịch vụ tuyển người nấu ăn theo giờ tại nhà là phương thức an toàn và tiện nhất trong thời điểm này.

Đảm bảo riêng tư của chủ nhà

Khác với giúp việc ăn ở lại tại nhà, giúp việc theo giờ là nấu ăn, dọn dẹp trong khoảng thời gian nhất định làm xong sẽ ra về khi công việc được hoàn thành. Giúp việc theo giờ họ không ở lại nhà chủ nên sẽ không ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt riêng tư.

Tuyển người nấu ăn theo giờ
Tuyển người nấu ăn theo giờ

Tiết kiệm chi phí và thời gian nhưng vẫn có được những bữa cơm ngon cho gia đình

Với tất cả công việc nhà thì công việc nấu ăn tưởng chừng như là công việc dễ dàng nhất lại là công việc đòi hỏi nhiều kĩ năng, mất thời gian nhất trong ngày. Với những chị em phụ nữ họ còn phải đảm nhận cả những công việc ở ngoài xã hội do vậy quán xuyến được cùng một lúc công việc nhà và cơ quan thật sự là hơi quá sức. Công thêm nếu ăn ngoài cửa hàng bạn sẽ không biết được nguồn gốc thực phẩm mình ăn là ở đâu, chi phí mỗi bữa ăn sẽ rất cao, do vậy giải pháp tìm người giúp việc nấu ăn theo giờ là rất phù hợp về chi phí lẫn thời gian. Các chị em vừa có thời gian cho công việc, chăm sóc gia đình và thời gian cho bản thân mình. Chi phí thuê người giúp việc nấu ăn ngon chỉ rơi khoảng 50.000-70.000 đồng/1 giờ. Bữa ăn mang lại đầy đủ chất dinh dưỡng, nóng hổi không khác gì ăn ngoài nhà hàng. Với yêu cầu riêng với người nấu ăn cho gia đình bạn hoàn toàn kiểm soát được chi phí mỗi bữa ăn.

Nhân viên giúp việc theo giờ đảm bảo được nấu ăn hợp vệ sinh, hợp ý chủ nhà và làm đúng quy trình khách hàng mong muốn. Từ khi có giúp việc nấu ăn chị em thấy thoải mái hơn vì họ không phải lo lắng mỗi khi về muộn nữa.

>>Xem thêm:

 

Gắn kết thành viên trong gia đình bằng bữa ăn ấm cúng

Sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc thì bữa ăn gia đình là thời điểm tốt nhất mà các thành viên quay quần ngồi lại bên nhau cùng trò chuyện, chia sẻ chuyên vui buồn từ đó sẽ gắn kết các thành viên lại với nhau hơn. Giúp việc nấu ăn giúp gia đình bạn có bữa ăn ngon, ấm áp gắn kết với thành viên gia đình lại với nhau.

Tạo thói quen ăn uống khoa học, đúng giờ cho gia đình bạn.

Một người giúp việc nấu ăn theo giờ giúp cho bạn, gia đình cố định được thời gian ăn uống. Lịch hẹn đã được cố định nên dù trời mưa hay nắng giúp việc nấu ăn cũng sẽ tới và hoàn thành công việc nấu ăn cơm ngon cho gia đình của bạn. Do đó tình trạng ăn uống thất thường, lộn xộn, không có giờ có giấc nhất là những gia đình bận rộn sẽ không còn.

Dịch vụ tuyển người nấu ăn theo giờ
Dịch vụ tuyển người nấu ăn theo giờ

Vì sao bạn cần lựa chọn dịch vụ giúp việc nấu ăn theo giờ ở giúp việc Hồng Doan

  • Phí dịch vụ minh bạch: Sử dụng dịch vụ giúp việc nấu ăn theo giờ bạn sẽ có bảng giá chuẩn, niêm yết, công khai mà không thêm phụ phí gì.
  • Đặt lịch nhanh chóng: Số lượng người giúp việc đông đảo, khi bạn cần sẽ có đội ngũ luôn túc trực sẵn sàng làm việc.
  • Chất lượng uy tín: Công ty lựa chọn người có kinh nghiệm, kỹ năng tốt nhằm đảm bảo được quy trình nấu nướng theo yêu cầu khách hàng.
  • Đáp ứng nhu cầu chủ nhà, linh động: Giúp việc theo giờ có thể làm thêm giờ hoặc linh động theo yêu cầu của chủ nhà mong muốn.

Với những ưu điểm vượt trội trên giúp việc Hồng Doan luôn là lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng có nhu cầu tuyển người giúp việc nấu ăn theo giờ. Giúp việc Hồng Doan có địa chỉ : Số 18 đường Trung Yên 10A, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, điện thoại: 0914576633- 0384128833 để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.