Al Nassr đã lên kế hoạch đặt lịch kiểm tra y tế nơi ở của siêu sao Ronaldo

Theo truyền thông quốc tế, CLB Al Nassr mới đây có động thái mới về việc chiêu mộ siêu sao bóng đá Ronaldo. Họ cho biết câu lạc bộ đặt lịch kiểm tra y tế cho huyền thoại người Bồ Đào Nha và cũng chuẩn bị nơi ở sẵn sàng, dự tính hoàn tất thương vụ siêu bom tấn vào đầu tháng 1/2023.

Al Nassr sẵn sàng đưa đặc quyền sân cỏ vớiRonaldo

Ronaldo có thể sẽ được gia nhập CLB Al Nassr

Theo truyền thông quốc tế cho rằng, chủ tịch CLB Al Nassr sẵn sàng giao đặc quyền về huyền thoại người Bồ Đào Nha trên sân cỏ và có thể hơn thế. Đáng chú ý là có thể tiền đạo được can thiệp vào việc bổ nhiệm hoặc sa thải một HLV nào đó của đội bóng.

Điều này cho thấy, Ban lãnh đạo đội Saudi Arabia đang thèm khát siêu sao bóng đá đang 37 tuổi. Được biết, sau khi thất bại tại World Cup 2022, Ronaldo nhanh chóng trở lại CLB luyện tập lấy lại phong độ để tìm kiếm một bến đỗ mới. Điều này có thể đúng khi anh đang đứng trước lời mời gọi hấp dẫn đến từ chủ tịch Al Nassr.

Ronaldo có thể được gia nhập CLB Al Nassr thời gian sắp tới
Ronaldo có thể được gia nhập CLB Al Nassr thời gian sắp tới

Ronaldo nhận thù lao khủng mỗi năm nếu ký hợp đồng 

Theo tin bóng đá trong ngày trước đó, truyền thông quốc tế tiết lộ rằng siêu sao Cristiano Ronaldo đồng ý gia nhập đội bóng Saudi Arabia. Chân sút ký hợp đồng đến tận năm 2030 với CLB Al Nassr và nhận thù lao 200 triệu Euro mỗi năm. Đây là một con số hấp dẫn có lẽ vì thế siêu sao bóng đá quyết định ký hợp đồng.

Trong bản hợp đồng có thời hạn 7 năm, huyền thoại người Bồ Đào Nha thi đấu cho CLB Al Nassr tư cách cầu thủ trong vòng 2,5 năm đầu tiên. Khoảng thời gian còn lại của bản hợp đồng, Ronaldo làm đại sứ liên minh ba nước Saudi Arabia – Ai Cập – Hy Lạp cuộc chạy đua giành quyền đăng cai giải đấu lớn nhất hành tinh năm 2030.

Al Nassr hào hứng khi được chiêu mộ siêu sao Ronaldo
Al Nassr hào hứng khi được chiêu mộ siêu sao Ronaldo

HLV trưởng Al Nassr tỏ ra hào hứng khi chiêu mộ Ronaldo

Ronaldo có thể không tìm được câu lạc bộ ưng ý ở châu Âu

Thuyền trưởng Rudi Garcia – từng nổi danh ở các giải vô địch quốc gia Pháp và Ý nay là HLV trưởng đội bóng Saudi. Ông đã có phát biểu với giới truyền thông về việc sắp được dẫn dắt siêu sao bóng đá Ronaldo. Dù chưa có thông tin chính thức nhưng truyền thông quốc tế khẳng định Ronaldo chuyển đến Ả Rập Saudi.

Nếu không tìm được nơi phù hợp ở châu Âu, có thể Ronaldo chuyển đến CLB Al Nassr. Trong bài phát biểu gần đây, HLV Rudi Garcia tỏ ra rất hào hứng vì đội bóng sắp chiêu mộ thành công anh huyền thoại người Bồ Đào Nha. Ông cho biết, bất kể vị HLV nào vui mừng vì chiêu mộ được siêu sao bóng đá này. 

HLV Rudi Garcia bày tỏ vui mừng chiêu mộ được Ronaldo

Ông Rudi Garcia cho biết, dù ông hay bất cứ huấn luyện viên nào vui vẻ khi làm việc chung với ngôi sao hàng đầu thế giới Ronaldo. Hồi tháng 11-2021, vị HLV tiến gần đến việc dẫn dắt CLB Man United nhưng HLV Ralf Rangnick lại là người được chọn. Ông không cảm thấy không áp lực khi dẫn dắt một ngôi sao như Ronaldo. 

Nói về khó khăn hay áp lực khi sở hữu một ngôi sao lớn như Ronaldo trong đội hình thi đấu. Vị HLV bày tỏ, một cầu thủ giỏi như vậy đều rất thông minh và dễ làm việc chung. Ông kiểm chứng được điều đó khi làm việc chung với cầu thủ Francesco Totti ở Roma. 

Ronaldo có thể đưa Al Nassr để nâng tầm đẳng cấp
Ronaldo có thể đưa Al Nassr để nâng tầm đẳng cấp

Tin bóng đá trong ngày cho biết nếu CLB Al Nassr chiêu mộ thành công huyền thoại Ronaldo, tầm ảnh hưởng đội bóng được nâng lên rất nhiều. Và đẳng cấp Ronaldo giúp Al Nassr hướng đến nhiều danh hiệu trong thời gian sắp tới.